Điều hòa Kendo 1 chiều 12.000Btu KDW/KDO-C012TT

Điều hòa Kendo 1 chiều 12.000Btu KDW/KDO-C012TT
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Kendo 1 chiều 12.000Btu KDW/KDO-C012TT

Thương hiệu máy điều hòa Kendo chỉ mới xuất hiện tại thị trường nước ta được hơn 2 năm. Chính vì thế thông tin về sản phẩm máy điều hòa không khí hãng mỹ phẩm này thực sự ít đại lý cũng như người tiêu dùng biết tới.

Điều hòa treo tường 1 chiều Kendo, công suất 12.000Btu, Model KDW-C012TT làm lạnh hiệu quả với diện tích dưới 20m2. Là hãng điều hòa được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, với xuất xứ Malaysia điều hòa Kendo rất được người tiêu dùng Việt mê, do tâm lý thích dùng điện thoại nhập khẩu Malaysia và Thái Lan. Bảo hành chính hãng 24 tháng, cho phép khách hàng dễ chịu trải nghiệm sản phẩm.

Điều hòa Kendo 1 chiều 12.000BTU KDW-C012TT được đánh giá là chất lượng ổn định và hoạt động bền bỉ. Dàn nóng có thiết kế đặc biệt với tấm tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn đặc biệt, gia tăng tuổi thọ máy gấp 2,5 lần và gia tăng quá trình trao đổi nhiệt. Phù hợp với những vùng địa lý đặc biệt như mưa nhiều hay vùng biển.

Điều hòa treo tường 1 chiều Kendo KDW-C012TT tất cả các Model đều được trang bị máy nén của các hãng nổi tiếng thế giới như: Toshiba, Hitachi, Misubishi… với đặc thù là chất lượng, hiệu quả cao, độ ồn thấp và kéo dài tuổi thọ của dàn nóng, giúp tăng độ bền của sản phẩm, là nhu cầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn ở một sản phẩm điều hòa.

Với thiết kế đơn giản, chắc chắn điều hòa Kendo dễ hài hòa với nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Theo chúng tôi thiết kế máy điều hòa treo tường Kendo có nét tương tự như máy điều hòa Daikin 1 chiều dòng sản phẩm FTNE.

So với các hãng điều hòa trên thị trường Kendo là hãng điều hòa có mức giá tầm trung, tạo thời cơ cho khách hàng được sử dụng dòng điều hòa nhập khẩu với chi phí khá hợp lý.

Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty spcmidea.vn  – Đại lý phân phối bán buôn, bán lẻ máy điều hòa Kendo tại Hà Nội

Đánh giá Điều hòa Kendo 1 chiều 12.000Btu KDW/KDO-C012TT

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *