Dàn lạnh Multi Daikin CTKM35RVMV 12000BTU Inverter 1 chiều

Dàn lạnh Multi Daikin CTKM35RVMV 12000BTU Inverter 1 chiều
Dàn lạnh Multi Daikin CTKM35RVMV 12000BTU Inverter 1 chiều
Giá:4.300.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin CTKM35RVMV Inverter

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

super-multi-nx-r32-8

Dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin CTKM35RVMV thiết kế mới màu trắng đẹp, cùng đường nét đẳng cấp duy trì không gian đẳng cấp cho căn phòng của người dùng. Với công suất 12.000BTU (1.5HP), Daikin CTKM35RVMV lựa lựa lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 20m2.

Làm lạnh nhanh

Điều hòa multi Daikin CTKM35RVMV làm lạnh tức thì trong vòng 20 phút khi bạn vừa bật máy điều hòa và khi bạn muốn thay đổi nhanh nhiệt độ phòng. Mang lại không gian thoải mái sảng khoái tức thì ngay cho Bạn.

Mắt Thần Thông Minh (Tự động tiết kiệm điện)

Mỗi dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin được kết hợp với mắt thần tài giỏi, là cảm biến hồng ngoại hoạt động một công tắc tài giỏi để tiết kiệm điện bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ ± 20C khi trong phòng không được trang bị người trong 20 phút.

Tấm lọc diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

super-multi-nx-r32-6

Trong khi lưới lọc giữ lại những hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ, thì phin lọc Apatit Titan có khả năng hấp thụ mùi hôi, các chất gây dị ứng và hoạt động như một chất khử mùi.

Cánh Đảo Gió Mạnh Mẽ

Chức năng đảo gió mạnh mẽ điều chỉnh độ mở của miệng gió cấp để tạo ra một hình dạng tối ưu.

Chế Độ Dàn Lạnh Hoạt Động Êm

Độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm  bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

Chức Năng Khử Ẩm

Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp, kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

Lập Lịch Tuần

super-multi-nx-r32-9

Daikin có thể thiết lập tắt mở cả tuần với  thói  quen  hằng ngày  của  bạn, cho  phép  bạn  lên  lịch  cài  đặt  cho từng ngày, thời gian và nhiệt độ lên tới 4 cài đặt. Cho dù bạn muốn tắt trước  khi  bạn  đi  làm,  nhiệt  độ  ấm hơn vào ban đêm, hoặc làm mát hơn trong ngày đều được.

Gas R32

Điều hòa multi Daikin gas R32 CTKM35RVMV với nhiều ưu điểm nổi bật: Không phá hủy tầng ô zôn, Giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu, Tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng. Tại thị trường nước ta, Daikin là hãng điều hòa đầu tiên sử dụng môi chất này cho dòng máy điều hòa multi. Daikin tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điều hòa.

Đánh giá Dàn lạnh Multi Daikin CTKM35RVMV 12000BTU Inverter 1 chiều

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất