Dàn lạnh Multi Daikin CTKM50RVMV 18000BTU Inverter

Dàn lạnh Multi Daikin CTKM50RVMV 18000BTU Inverter
Giá:6.800.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Dàn lạnh điều hòa multi Daikin 18.000BTU CTKM50RVMV

Màu sắc trang nhã, hiện đại

super-multi-nx-r32-8

Dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin CTKM50RVMV thiết kế mới màu trắng đẹp, cùng đường nét đẳng cấp duy trì không gian đẳng cấp cho căn phòng của người dùng. Với công suất 18.000BTU (2HP), Daikin CTKM50RVMV lựa lựa lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 30m2.

Làm lạnh nhanh

Điều hòa multi Daikin CTKM50RVMV làm lạnh tức thì trong vòng 20 phút khi bạn vừa bật máy điều hòa và khi bạn muốn thay đổi nhanh nhiệt độ phòng. Mang lại không gian thoải mái sảng khoái tức thì ngay cho Bạn.

Mắt Thần Thông Minh (Tự động tiết kiệm điện)

super-multi-nx-r32-7

Mỗi dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin được trang bị cảm biến mắt thần tài giỏi, là cảm biến hồng ngoại hoạt động một công tắc tài giỏi để tiết kiệm điện bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ ± 20C khi trong phòng không được trang bị người trong 20 phút.

Tấm lọc diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

super-multi-nx-r32-6

Trong khi lưới lọc giữ lại những hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ, thì phin lọc Apatit Titan có khả năng hấp thụ mùi hôi, các chất gây dị ứng và hoạt động như một chất khử mùi.

Luồng gió thoải mái

Chức năng này ngăn chặn luồng gió trực tiếp thổi vào người. Cánh đảo gió sẽ thay đổi hướng gió thổi, di chuyển đi lên trong quá trình làm lạnh.

Chế Độ Dàn Lạnh Hoạt Động Êm

Độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm  bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

Chức Năng Khử Ẩm

Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp, kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

Nút Bật/Tắt Trên Dàn Lạnh

Có thể bật máy điều hòa bằng tay trong trường hợp điều khiển từ xa bị thất lạc hoặc hết pin.

Gas R32

Điều hòa multi Daikin gas R32 CTKM50RVMV với nhiều ưu điểm nổi bật: Không phá hủy tầng ô zôn, Giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu, Tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng. Tại thị trường nước ta, Daikin là hãng điều hòa đầu tiên sử dụng môi chất này cho dòng máy điều hòa multi. Daikin tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điều hòa.

super-multi-nx-r32-9

Đánh giá Dàn lạnh Multi Daikin CTKM50RVMV 18000BTU Inverter

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất