Dàn lạnh multi Daikin CTXM60RVMV 2 chiều 22.000BTU inverter

Dàn lạnh multi Daikin CTXM60RVMV 2 chiều 22.000BTU inverter
Dàn lạnh multi Daikin CTXM60RVMV 2 chiều 22.000BTU inverter
Giá:9.900.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Tính năng thông minh của sản phẩm : Điều Hòa Multi Daikin CTXM60RVMV

+ Cánh đảo gió linh hoạt

 Điều hòa multi với cánh đảo gió kép mạnh mẽ giúp dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng. Cánh đảo gió có thể thổi hơi ấm trực tiếp xuống sàn trong khi sưởi.

– Cánh hướng dòng rộng giúp thổi gió rộng khắp tăng hiệu quả hoạt động cho dù dàn lạnh được đặt ở bất kì đâu trong phòng.

– Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và xuống để phân bố gió đều khắp căn phòng.

Điều Hòa Multi Daikin CTXM60RVMV, Dàn Lạnh Treo Tường, 2 Chiều 22000Btu Gas R32

+ Luồng gió 3 chiều 

– Chức năng này kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang 1 cách lần lượt giúp luân chuyển hơi lạnh / hơi ấm đến mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những không gian rộng lớn.

– Luồng gió thoải mái: Ngăn chặn luồng gió trực tiếp thổi vào người. Cánh đảo gió sẽ thay đổi hướng gió thổi, di chuyển đi lên trong quá trình làm lạnh.

– Tốc độ quạt tự động: Bộ xử lý mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt.

– Chế độ dàn lạnh hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

– Hoạt động tự động: Chức năng này tự động lựa chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa trên nhiệt độ phòng ngay lúc khởi động. Chức năng này chỉ có trên loại 2 chiều lạnh sưởi.

+ Chức năng thông minh, hiện đại

Điều Hòa Multi Daikin CTXM60RVMV, Dàn Lạnh Treo Tường, 2 Chiều 22000Btu Gas R32

– Điều hòa multi daikin có nút bật tắt trên điều khiển từ xa, phòng khi bị hết pin hoặc thất lạc, có thể bật tắt bằng tay rất tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể điều khiển máy điều hòa từ điện thoại, máy tính bảng. và bộ giao diện không dây sẽ giúp điên thoại, máy tính bảng của bạn điều khiển hệ thống điều hòa không khí thông qua Internet. Chức năng này mang lại sự thoải mái và an tâm với việc vận hành ngay cả khi bạn không ở nhà.

– Màng lọc không khí: Bộ lọc này loại bỏ các tạp chất như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá cũng như vi khuẩn và vi rút từ không khí.

– Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

– Lập lịch tuần: Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày, có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn (4 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa 5 lần mỗi ngày với điều khiển từ xa có dây).

+ Tích hợp chế độ hẹn giờ

 Máy được tích hợp bộ hẹn giờ có thể cài đặt chạy hoặc dừng bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ.

– Chế độ hoạt động ban đêm: Ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ làm lạnh hoặc sưởi ấm quá mức, cho giấc ngủ ngon.

Đánh giá Dàn lạnh multi Daikin CTXM60RVMV 2 chiều 22.000BTU inverter

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất