Dàn nóng điều hòa multi Daikin 4MXM68RVMV 2 chiều 24000BTU inverter

Dàn nóng điều hòa multi Daikin 4MXM68RVMV 2 chiều 24000BTU inverter
Dàn nóng điều hòa multi Daikin 4MXM68RVMV 2 chiều 24000BTU inverter
Giá:32.500.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

4MXM68RVMV là dàn nóng 2 chiều điều hòa multi Daikin dùng ga R32 thân thiện môi trường. Đây là model mới năm 2018 sẽ dần thay thế cho model dùng ga R410A. Máy có công suất 6.8kW, Quý khách có thể lựa chọn để lắp cho căn hộ, nhà riêng, biệt thự có từ 4 phòng trở xuống. Tổng công suất tối đa 4 dàn lạnh kết nối là 11.0kW. Nếu diện tích 4 phòng của Quý khách hơi rộng, Quý khách có thể lựa chọn model 4MXM80RVMV có tổng công suất tối đa dàn lạnh kết nối là 14.5kW sẽ đảm bảo yêu cầu hơn. Đối với hệ multi Daikin mới ga R32, cũng có 3 kiểu dàn lạnh để lựa chọn kết nối, đó là: cassette âm trần, giấu trần nối ống gió và treo tường. Tuy nhiên trong mỗi kiểu sẽ có nhiều hơn dạng dàn lạnh để Quý khách lựa chọn. Ưu điểm của hệ thống là rất nhỏ gọn, thiết kế sang trọng phù hợp với các khu chung cư, nhà riêng biệt thự … nơi ít không gian đặt dàn nóng, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

dàn nóng điều hòa multi Daikin 2 chiều 4MXM68RVMV

Đặc điểm nổi bật của dàn nóng điều hòa multi Daikin 2 chiều 4MXM68RVMV

– Tiết kiệm diện tích: Dàn nóng 4MXM68RVMV được thiết kế tinh tế theo nhu cầu của khách hàng để giải quyết khó khăn về không gian, cũng như để bổ sung thêm lựa chọn bố trí nội thất. Chỉ cần 1 dàn nóng nhỏ gọn, cho phép kết nối tới 4 dàn lạnh. Phù hợp lắp cho căn hộ 4 phòng cần lắp điều hòa, ví dụ 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn hoặc 1 phòng làm việc …
– Tiết kiệm năng lượng: Chi phí vận hành giảm do 4 dàn lạnh kết hợp với dàn nóng này có thể được sử dụng 1 cách độc lập.
– Nội thất hài hòa: Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau cho phép Quý khách lựa chọn để kết hợp với dàn lạnh này. Quý khách có thể lựa chọn loại cassette âm trân, giấu trần nối ống gió hoặc treo tường phù hợp với nội thất của từng phòng và theo sở thích của mình.
– Thoải mái tối ưu: Dàn nóng 4MXM68RVMV kết hợp để lắp cho 4 phòng. Dàn lạnh ở mỗi phòng có thể được điều khiển độc lập, lập kế hoạch, và cài đặt nhiệt độ phòng mong muốn, đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho tất cả các phòng trong nhà.
– Điều khiển thông minh: Lựa chọn điều hòa multi Daikin, sự lựa chọn hoàn hảo cho người có lối sống hiện đại. Dù Quý khách ở đâu, cũng có thể điều khiển máy bằng 1 vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính bảng.
– Công nghệ tiên tiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn: Máy multi Daikin sử dụng môi chất lạnh ga R32 không phá hủy tần ô zôn, giảm tác nhân gây nóng lên toàn cầu, tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng.

dàn nóng điều hòa multi Daikin 2 chiều 4MXM68RVMV

Công nghệ của điều hòa multi Daikin thế hệ mới
– Luồng gió cải tiến: Cánh quạt có răng cưa – Trải nghiệm sự yên tĩnh từ thiết kế cánh quạt răng cưa. Cánh quạt răng cưa làm giảm sự tác động của không khí trên bề mặt của cánh quạt và hạn chế sự hỗ loạn dòng khí, tạo ra môi trường yên tĩnh cho không gian sống của bạn.
– Mạnh mẽ và yên tĩnh: Máy nén Swing – Tiếng ốn từ dàn nóng không còn là mối quan tâm của Quý khách. Daikin đã phát triển các máy nén Swing mạnh mẽ với 1 buồng nén và dầu bôi trơn hiệu suất cao, cho phép động cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả.
– Tiết kiệm năng lượng: Động co DC từ trở – Với công nghệ tiên tiến nhất, máy nén của dàn nóng 4MXM68 đã được trang bị động cơ 1 chiều kiểu từ trở cho máy nén. Động cơ này sử dụng 2 kiểu mô men quay khác nhau: nam châm neodymium và mô men từ trở mang lại hiệu suất năng lượng tối đa.
– Hiệu suất vượt trội: Công nghệ Inverter tiên tiến, hệ thống multi Daikin ga R32 có khả năng làm lạnh cao hơn công suất định mức lên tới 144%. Vì vậy, công suất làm lạnh của hệ thống cao hơn máy điều hòa không khí cục bộ, do dàn trao đổi nhiệt lớn hơn.
– Làm lạnh thông minh: Van tiết lưu – Công nghệ kiểm soát môi chất lạnh thể lỏng thông minh của Daikin từ van tiết lưu được thiết kế mới có hiệu quả hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Nó tăng hiệu suất của biến tần và kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn lên đến 80%.

Tính năng của dàn nóng điều hòa multi Daikin 4MXM68RVMV
– Chế độ vận hành ban đêm
– Chế độ phòng ưu tiên

Đánh giá Dàn nóng điều hòa multi Daikin 4MXM68RVMV 2 chiều 24000BTU inverter

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất