Dàn lạnh Multi Daikin CTKM71RVMV 24000BTU Inverter 1 chiều

Dàn lạnh Multi Daikin CTKM71RVMV 24000BTU Inverter 1 chiều
Dàn lạnh Multi Daikin CTKM71RVMV 24000BTU Inverter 1 chiều
Giá:8.700.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0945004455
Mua ngay

Thiết kế thanh lịch, đẳng cấp

super-multi-nx-r32-8

Dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin CTKM71RVMV thiết kế mới màu trắng đẹp, cùng đường nét đẳng cấp duy trì không gian đẳng cấp cho căn phòng của người dùng. Với công suất 24.000BTU, Daikin CTKM71RVMV lựa lựa lựa chọn phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 40m2.

Daikin luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. 100% sản phẩm đều đã được kiểm tra: 8 lần kiểm tra rò rỉ môi chất lạnh cùng các bước kiểmtra về luồng gió, điện năng tiêu thụ và độ ồn. Chỉ nhất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Daikin ở tất cả các bước mới được xuất xưởng.

Làm lạnh nhanh

Máy điều hòa mutli Daikin CTKM71RVMV được trang bị công nghệ biến tần Inverter của Daikin được biết đến như một cơ chế điều khiển hoạt động chính xác, giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện so với các dòng máy không được trang bị chức năng Inverter, đồng thời duy trì sự tiện nghi thoải mái và một môi trường điều hòa lý tưởng với chỉ một nút nhấn.

Làm lạnh nhanh trong vòng 20 phút khi bạn vừa bật máy điều hòa và khi bạn muốn thay đổi nhanh nhiệt độ phòng. Mang lại không gian thoải mái sảng khoái tức thì ngay cho Bạn.

Mắt Thần Thông Minh (Tự động tiết kiệm điện)

super-multi-nx-r32-9

Mỗi dàn lạnh treo tường điều hòa multi Daikin được trang bị cảm biến mắt thần tài giỏi, Mắt thần ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không được trang bị chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2°C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Tấm lọc diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

super-multi-nx-r32-6

Trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micrômet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có khả năng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong khoảng 3 năm nếu ược rửa bằng nước 6 tháng một lần.

Luồng gió thoải mái

Chức năng này ngăn chặn luồng gió trực tiếp thổi vào người. Cánh đảo gió sẽ thay đổi hướng gió thổi, di chuyển đi lên trong quá trình làm lạnh.

Chế Độ Dàn Lạnh Hoạt Động Êm

Độ ồn hoạt động của dàn lạnh có thể giảm bằng cách giảm tốc độ quạt sử dụng điều khiển từ xa không dây.

Chức Năng Khử Ẩm

Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp, kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

Nút Bật/Tắt Trên Dàn Lạnh

Có thể bật máy điều hòa bằng tay trong trường hợp điều khiển từ xa bị thất lạc hoặc hết pin.

Gas R32

Điều hòa multi gas R32 Daikin CTKM71RVMV với nhiều ưu điểm nổi bật: Chất làm lạnh R-32 không phá hủy tầng Ô-zôn (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn cầu (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R-410A và R-22.

Đánh giá Dàn lạnh Multi Daikin CTKM71RVMV 24000BTU Inverter 1 chiều

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất