Điều hòa Nagakawa 1 chiều 12.000BTU NS-C12TK

Điều hòa Nagakawa 1 chiều 12.000BTU NS-C12TK
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Nagakawa 1 chiều 12.000BTU NS-C12TK

Điều hòa Nagakawa 1 chiều, model NS-C12TK công suất 12000Btu là sản phẩm với model mới nhất năm 2016, sản phẩm mang hãng mỹ phẩm Việt Nam, bảo hành chính hãng 24 tháng và được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

Máy điều hòa không khí Nagakawa NS-C12TK phù hợp lắp đặt cho các căn phòng có diện tích dưới 20m2 như phòng ngủ của các hộ gia đình.

Hơn thế giá thành ở mức trung bình cùng chất lượng tốt. Chính vì thế sản phẩm là tùy chọn tin cậy của rất nhiều nhà dân.

Sản phẩm có những tính năng ưu việt như:

+ Bộ Nano(Ag+): có thể phá hủy liên kết ( hệ thống ) tế bào vi khuẩn, giúp cho điều hòa không khí trong lành không bị ô nhiễm, giúp đảm bảo sức khỏe của con người.

+ Phin lọc Vitain C: Cung cấp không khí giàu vitamin C, tươi mát giúp làn da của con người trở nên mềm mại, giữ độ ẩm khi ngồi điều hòa thường hay bị khô da. Ngoài ra còn giúp giải tỏa streess, tạo sự thư giãn và dễ chịu trong cơ thể.

Hiện nay, máy điều hòa Nagakawa bị cạnh tranh rất nhiều về giá so với các hãng mỹ phẩm điều hòa giá rẻ đến từ Trung Quốc: Galanz hay Midea, hay mới nhất là Casper. Tuy vậy chúng ta có thể thấy chất lượng máy điều hòa Nagakawa ngày càng được khẳng định tạo dựng được uy tín với người tiêu dùng.

Đánh giá Điều hòa Nagakawa 1 chiều 12.000BTU NS-C12TK

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *