Điều hòa Sumikura 1 chiều 12.000BTU APS/APO-120SK

Điều hòa Sumikura 1 chiều 12.000BTU APS/APO-120SK
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Sumikura 1 chiều 12.000BTU APS/APO-120SK

Máy điều hòa Sumikura APS/APO-120SK+ công suất 12.000BTU, 1 chiều model mới nhất năm 2016 công nghệ hàng đầu Nhật Bản được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia chất lượng tốt giá rẻ.

Năm nay đánh dấu sự khác biệt nổi tiếng về sự thiết kế đẳng cấp tinh tế với màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp người sử dụng dễ dàng hơn cùng với nó đó là mặt phẳng đẳng cấp phù hợp với mọi không gian nội thất cũng như giúp cho quá trình vệ sinh bảo dưỡng máy vô cùng đơn giản hơn bao giờ hết.

Điều hòa Sumikura 1 chiều 12.000BTU APS/APO-120SK1

Điều hòa treo tường Sumikura 1 chiều 12000BTU đảo gió 2 cánh mạnh mẽ có thể dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng. Với luồng gió 3 chiều tính năng này kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang giúp luân chuyển hơi lạnh đến  mọi nơi của căn phòng ngay cả ở những không gian rộng lớn nhắt.

Điều hòa Sumikura tự khởi động lại khi mất nguồn máy ghi nhớ các chế độ cài đặt, lưu lượng gió, nhiệt độ…và tự động trở lại cài đặt khi nguồn điện được phục hồi sau khi mất điện.

Với ưu điểm sản phẩm hãng mỹ phẩm Nhật Bản cùng với chất lượng đã được kiểm chứng và khẳng định trong những năm vừa qua. Máy điều hòa Sumikura nói chung và dòng máy điều hòa treo tường nói riêng đã được thị trường quan tâm và đón nhất.

Máy điều hòa treo tường Sumikura với tính năng hẹn giờ hàng tuần cho phép bạn cài đặt 4 chương trình cho mỗi ngày trong tuần. Không chỉ cài đặt thời gian Bật và Tắt mà còn có thể cài đặt được nhiệt độ. Một khi đã tiến hành cài đặt chế độ Hẹn giờ hàng tuần, máy điều hòa sẽ hoạt động mỗi ngày theo cài đặt mà không cần phải nhập lệnh từ điều khiển từ xa. Chế độ Hẹn giờ hàng tuần đồng bộ máy điều hòa với lịch hoạt động của gia đình bạn mang lại tiện ích và sự dễ chịu tối đa cho căn nhà của bạn

So với các hãng điều hòa giá rẻ khác: Funiki SBC12 thì chọn mua máy điều hòa Sumikura dòng sản phẩm SK plus là tùy chọn hợp lý cho công trình của Bạn.

Điều hòa Sumikura 1 chiều 12.000BTU APS/APO-120SK2

Máy điều hòa Sumikura có thiết kế để dễ dàng hơn và hiệu quả hơn cho quá trình cài đặt, không phụ thuộc vào điều kiện xung quanh và số lượng nhân viên lắp đặt.

Đánh giá Điều hòa Sumikura 1 chiều 12.000BTU APS/APO-120SK

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *