Điều hòa Sumikura 2 chiều 12.000BTU APS/APO-H120SK

Điều hòa Sumikura 2 chiều 12.000BTU APS/APO-H120SK
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Sumikura 2 chiều 12.000BTU APS/APO-H120SK

Máy điều hòa Sumikura 2 chiều 12000BTU model mới 2016 APS/APO-H120SK+ mặt nạ thiết kế phẳng giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy điều hòa chỉ bằng một mảnh vải lướt nhẹ trên bề mặt. Có thể dễ dàng tháo mặt nạ để vệ sinh bên trong. Chiếc máy điều hòa thanh lịch này cũng sở hữu những công nghệ giỏi giang tiên tiến nhất mang lại hiệu suất và tiện nghi tối đa trong mọi hoàn cảnh.

Điều hòa Sumikura 2 chiều 12.000BTU APS/APO-H120SK1

Điều hòa Sumikura với khả năng làm lạnh tức thì chóng bởi cánh hướng dòng với góc rộng được uốn cong giúp tăng hiệu quả thổi gió rộng khắp phòng cho dù dàn lạnh có thể đặt bất cứ nơi đâu.

3 Chế độ vận hành khi ngủ:

Sleep mode: KHi bạn chọn chế độ này, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng lên 10 độ C đến 20 độ C giúp bạn không bị lạnh khi ngủ

Walk up mode: Thực hiện giống Sleep mode nhưng khi trời sáng có ánh nắng mặt trời chiếu vào sự tự động điều chỉnh giảm nhiệt độ để bạn không bị nóng.

DIY mode: Bạn có thể tự thiết lập biểu đồ nhiệt độ tùy thích theo từng quãng thời gian khi ngủ đến khi phù hợp với thể trạng của từng người.

Cánh tản nhiệt của dàn nóng được xử lý đặc biệt để chống ăn mòn. Bề mặt được phủ lớp nhựa acrylic mỏng làm tăng khả năng chống lại axit và hơi muối biển rất phù hợp với điều kiện thời tiết và đặc biêt là khu vực miền trung và vùng biển.

Điều hòa Sumikura 2 chiều 12.000BTU APS/APO-H120SK2

Máy có thể được bật bằng tay một cách tiện lợi trong trường hợp điều khiển từ xa bị thất lạc hoặc hết pin.

Bộ hẹn giờ này có thể cài đặt chạy hoặc dừng máy bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian 24 giờ. Có thể cài đặt trước 10 phút bằng cách nhấn nút On/Off trên bộ điều khiển từ xa. Chế độ hẹn giờ tắt/mở tự động có thể dùng kết hợp nhau.

Điều hòa 2 chiều 12000BTU Sumikura APS/APO-H120SK+ hoạt động êm ái hơn so với các hãng điều hòa Funiki hay Galanz. Máy điều hòa treo tường Sumikura ở chế độ dàn lạnh hoạt động êm, độ ồn có thể giảm so với xung nhịp quạt thấp nhất. Điều chỉnh bằng điều khiển từ xa

Đánh giá Điều hòa Sumikura 2 chiều 12.000BTU APS/APO-H120SK

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *