Điều hòa Sumikura 2 chiều 18.000BTU APS/APO-H180SK

Điều hòa Sumikura 2 chiều 18.000BTU APS/APO-H180SK
Giá:Liên Hệ

Bài viết Điều hòa Sumikura 2 chiều 18.000BTU APS/APO-H180SK

Điều hòa 2 chiều 18000BTU Sumikura APS/APO-H180SK+ dòng sản phẩm SK Plus mới nhất năm 2016 thiết kế mới đẳng cấp và dễ dàng sử dụng với màn hiển thị nhiệt độ ở trên dàn lạnh.

Điều hòa Sumikura có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, ưu việt nhất vào trong hệ thống hoạt động. Nhờ vậy mà Sumikura là dòng điều hòa có những đặc tính vượt trội so với các dòng điều hòa khác, đặc biệt là dòng điều hòa SK. Nhu cầu thẩm mỹ là điều không thể thiếu với mọi khách hàng khi muốn mua bất kì một vật dụng gì cho gia đình.

Hiểu được điều này hãng điều hòa Sumikura luôn chú trọng cả vào kiểu dáng, thiết kế các dòng điều hòa treo tường. Nhiều khách hàng đã sở hữu những nhận xét rất là tích cực như: ” Điều hòa Sumikura không chỉ bền, tiết kiệm điện mà có kiểu dáng rất đa dạng và đẹp”.

Màng lọc Cool Plasma (Option): Hiệu quả khử trùng của Cool plasma là hơn 95%. Màng lọc Cool Plasma có độ bền cao và có thể được sử dụng trong một thời gian dài so với phương pháp khử trùng khác.

Tự làm sạch máy: Tắt máy sau khi làm lạnh, máy sẽ tự động làm khô nước còn lại trong dàn bay hơi và giữ thiết bị tránh bị nấm mốc.

Trong những năm trở lại đây chúng ta thấy được sự vươn lên ổn định và đều đặn của máy điều hòa Sumikura với sự phát triển rất đa dạng về đầy đủ các dòng sản phẩm: Treo tường, âm trần cassette và tủ đứng, nối ống gió thậm chí là VRV đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của dự án vượt qua một số hãng mỹ phẩm khác: Funiki, Galanz hay Casper.

Máy điều hòa Sumikura 2 chiều 18000BTU phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 30m2.

Đánh giá Điều hòa Sumikura 2 chiều 18.000BTU APS/APO-H180SK

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *