0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0945004455

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội

02:05 04/05/2021
  1. Tư vấn Điều hòa

Tư vấn Điều hòa

Cập nhật: 03/05/2016

Điều hòa tủ đứng là dòng sản phẩm được sử dụng vô cùng nhiều trong các gia đình, nhà hàng hay văn phòng, công sở. Dưới đây là một số chú ý giúp chúng ta dùng điều hòa tủ đứng hiệu quả.

Lựa chọn công suất điều hòa phù hợp Để sử dụng điều hòa tủ đứng hiệu quả thì công suất điều hòa chính là vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Một chiếc điều hòa với công suất phù hợp sẽ giúp căn phòng nhanh được làm lạnh và giúp chúng ta thư giãn thoải mái khi sử dụng. Nhưng nếu như lựa chọn một chiếc điều hòa có công suất nhỏ so với diện tích sử dụng thì sẽ dẫn đến hiện tượng điều hòa bị hoạt động quá tải, làm giảm thời gian sử dụng. Ngược lại, công suất điều hòa quá lớn thì có thể gây lãng phí điện năng vô cùng nhiều. Vì vậy, lựa chọn một chiếc điều hòa có công suất phù hợp chính là yếu tố đầu tiên giúp chúng ta dùng điều hòa tủ đứng hiệu quả. Theo ý kiến của các chuyên gia điều hòa, với những phòng ngủ có diện tích từ 14 đến 16 m2 thì nên sử dụng điều hòa có công suất 1HP. Với công suất tương tự, bạn cũng có thể sử dụng điều hòa cho phòng khách có diện tích từ 12 đến 14 m2 là phù hợp nhất.

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội1

Sử dụng điều hòa khoa học, hợp lí Một trong những lưu ý khi sử dụng điều hòa tủ đứng đó chính là trong quá trình lắp đặt, bạn nên chú ý đặt dàn nóng ở những vị trí thông thoáng, tránh ảnh hưởng trực tiếp của mặt trời để dàn nóng có thể hoạt động hiệu quả. Khi sử dụng thì bạn cũng không nên cài đặt nhiệt độ quá thấp. Như vậy vừa hại điều hòa, vừa không tốt cho sức khỏe của bạn. Theo tư vấn của các chuyên gia thì mức nhiệt từ 24 đến 28 độ C là phù hợp và an toàn cho sức khỏe. Cuối cũng, bạn nên lưu ý vệ sinh và thực hiện bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để hệ thống có thể hoạt động liên tục và trơn tru nhất.

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội2

Điều hòa tủ đứng đang là một sản phẩm điều hòa khá được lòng người sử dụng vào thời điểm hiện nay. Vậy điều hòa tủ đứng có những điểm tốt nào để chiếm được “cảm tình” của chúng ta ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu !

1. Khả năng làm việc hiệu quả Nếu như trước kia, điều hòa tủ đứng thường được lựa chọn cho các cơ quan, các văn phòng có diện tích lớn thì ngày nay, điều hòa tủ đứng cũng được nhiều gia đình lựa chọn do có tác dụng làm việc hiệu quả.

Điều hòa tủ đứng thường làm mát nhanh hơn loại điều hòa treo tường. Sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh và rộng hơn. Đối với các biệt thự, điều hòa tủ đứng là một lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội3

2. Thiết kế đẹp Một chiếc điều hòa tủ đứng nếu đưa về gia đình bạn, bạn chỉ cần đặt máy lên sàn nhà là nó có thể điều hòa không khí cho toàn bộ không gian. Với một thiết kế bắt mắt, hầu hết tất cả các dòng điều hòa tủ đứng đều đem lại sự sang trọng cho căn phòng. Bạn có thể đặt máy ở mọi nơi, chỉ cần đủ không gian mà không cần phải khoan hay đục tường.

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội4

3. Thay đổi theo nhu cầu Do điều hòa tủ đứng có vô cùng nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, do thiết kế với công suất lớn và mức giá cao nên chỉ phù hợp tại những không gian rộng, tập trung nhiều người mà ít có gia đình nào có mua điều hòa tủ đứng. Nắm được điều đó, hiện nay, vô cùng nhiều nhà sản xuất điều hòa nhiệt độ đã sản xuất các dòng điều hòa tủ đứng với công suất nhỏ để phù hợp cho cả gia đình có diện tích phòng dưới 15m vuông.

Sử dụng điều hòa tủ đứng và những ưu điểm vượt trội5

Điều hòa tủ đứng có vô cùng nhiều ưu điểm hay để bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Chat facebook